Term And Conditions

ข้อกำหนดทั่วไปและคำจำกัดความ

กฎการเดิมพันที่เกี่ยวข้องกับเจ้ามือรับแทง W88 (ต่อไปนี้จะเรียกว่า “กฎ”) กำหนดวิธีการยอมรับการเดินพัน, การจ่ายเงินที่ชนะ และการแก้ไขข้อพิพาท เช่นเดียวกับคุณสมบัติเฉพาะของการเดิมพันบางอย่างฝนกีฬาบางประเภท กฎเหล่านี้จะควบคุมความสัมพันธ์ใด ๆ ระหว่างเจ้ามือรับแทง w88.com และลูกค้า

Term and Condition

กฎเหล่านี้จะนำไปใช้กับการเดิมพันบนเว็บไซต์และสิ่งอำนวยความสะดวกการเดิมพันต่าง ๆ ที่ w88.com

 • การเดิมพัน – เป็นข้อตกลงที่ขับเคลื่อนด้วยความเสี่ยงสำหรับการชนะที่อาจเกิดขึ้นระหว่างลูกค้ากับเจ้ามือรับแทงภายใต้กฎที่กำหนดไว้ซึ่งการปฏิบัติตามข้อตกลงดังกล่าวจะถูกกำหนดโดยเหตุการณ์ที่ยังไม่ได้ตัดสินผลลัพธ์ การเดิมพันถูกยอมรับในเงื่อนไขที่เสนอโดยเจ้ามือรับแทง
 • ผลที่ได้ – เป็นผลมาจากเหตุการณ์หนึ่ง ๆ(เหตุการณ์หลาย ๆ เห็นการณ์) ที่วางเดิมพัน
 • ลูกค้า – เป็นบุคคลที่วางเดิมพันด้านผลลัพธ์กับเจ้ามือรับแทง
 • การยกเลิกการเดิมพัน – คือ ผลลัพธ์ซึ่งไม่ได้ตัดสินจากการเดิมพันและจะไม่มีการจ่ายเงิน ตามกฎแล้ว ในกรณีที่“ยกเลิกการเดิมพัน” ข้อตกลงระหว่างเจ้ามือรับแทงกับลูกค้าจะถือว่าไม่ได้รวมและจะคืนเงินเดิมพันให้
 • เวลาปกติ – คือระยะเวลาของการแข่งขันภายใต้ข้อบังคับของกีฬาที่เกี่ยวข้องรวมถึงเวลาที่เพิ่มโดยผู้ตัดสิน เวลาปกตินั้นไม่รวมช่วงต่อเวลาพิเศษการต่อเวลาการยิงลูกโทษ ฯลฯ

กฎการเดิมพันทั่ว ๆ ไป

เจ้ามือรับแทงยอมรับการเดิมพันจากรายการการเดิมพันของตลาดกับอัตราต่อรองที่สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นไปของแต่ละผลการแข่งขัน

 1. เงินเดิมพันขั้นต่ำในการเลือกใดๆ คือ $ 30 / € 0.20
 2. การเดิมพันสูงสุดจะถูกกำหนดโดยเจ้ามือรับแทงในแต่ละการเลือกแยกกันออกไป วงเงินเดิมพันสูงสุดจะแตกต่างกันไปตามชนิดกีฬาและกิจกรรม เมื่อใดก็ตามที่การเดิมพันแบบสะสม (ระบบ) ประกอบด้วยหลายขาที่มีข้อจำกัดการเดิมพันที่แตกต่างกันให้จำกัดการเดิมพันสูงสุดขั้นต่ำ อัตราต่อรองสูงสุดสำหรับการเดิมพันครั้งเดียวคือ 200 สำหรับการเดิมพันแบบสะสมคือ 500
 3. ผลตอบแทนสูงสุดถูกจำกัดไว้ที่€ 600,000 (หรือผลรวมเทียบเท่าในสกุลเงินต่างประเทศ) ต่อการเดิมพัน
 4. เจ้ามือรับแทงขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดการเดิมพันสูงสุดหรืออัตราต่อรองในการเลือกบางรายการ เช่นเดียวกับการจำกัดหรือเพิ่มการเดิมพันสูงสุดหรืออัตราต่อรองสำหรับลูกค้าบางคนโดยไม่มีการแจ้งเตือนหรือให้เหตุผลใด ๆ
 5. เจ้ามือรับแทงขอสงวนสิทธิ์ในการประกาศผลการเดิมพันหลายรายการอย่างถูกต้อง (เดิมพันบนผลลัพธ์เดียวกันหรือการรวมกันของผลลัพธ์แม้ว่าจะมีอัตราต่อรองที่แตกต่างกัน) ว่าเป็นโมฆะ การเดิมพันดังกล่าวจะถูกตัดสินที่ราคา 00 ถ้าจำนวนเงินเดิมพันรวมเหล่านี้เกินวงเงินจำกัดการเดิมพันสูงสุดที่ถูกกำหนดโดยเจ้ามือรับแทง
 6. การเดิมพันจะถือว่าถูกยอมรับหลังจากการลงทะเบียนบนเซิร์ฟเวอร์และการยืนยันออนไลน์ การเดิมพันที่ลงทะเบียนแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือเพิกถอนได้
 7. การเดิมพันจะถูกยอมรับในจำนวนที่ไม่เกินยอดเงินคงเหลือปัจจุบันในบัญชีของลูกค้า เมื่อทำการลงทะเบียนการเดิมพันแล้วเงินเดิมพันจะถูกหักออกจากบัญชี หลังจากการเดิมพันถูกตัดสินผลตอบแทนจะถูกโอนเข้าบัญชีของลูกค้า
 8. การเดิมพันจะถูกยอมรับก่อนที่กิจกรรมจะเริ่มต้นขึ้น วัน, เวลาเริ่มต้นและคำอธิบายที่เกี่ยวข้องที่แสดงอยู่ในส่วนของกีฬา การเดิมพันใด ๆ ที่วางหลังจากที่กิจกรรมได้เริ่มขึ้นแล้วไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตามจะถือว่าเป็นโมฆะยกเว้นการเดิมพันที่กำลังแข่งขัน (สด) ซึ่งเป็นการเดิมพันขณะที่มีการแข่งขันเกิดขึ้น การเดิมพันดังกล่าวจะถือว่ามีผลจนกว่าจะสิ้นสุดการแข่งขัน
 9. การเดิมพันกีฬาและการถ่ายทอดสดอาจไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือลบได้ยกเว้นในบางกรณีที่อธิบายไว้ในวรรค 10-14
 10. หากการเดิมพันหนึ่งรายการถูกยกเลิกการเดิมพันที่เกี่ยวข้องจะได้รับเงินคืน ในการเดิมพันแบบแอคคูมูเลเตอร์และระบบ เมื่อหนึ่งขาหรือหลายขาถูกยกเลิก ขานั้นจะถูกแยกออกจากการตัดสินเดิมพัน
 11. หากการเดิมพันถูกตัดสินอย่างไม่ถูกต้อง (เช่นผลลัพธ์ถูกป้อนเนื่องจากความผิดพลาด) การเดิมพันดังกล่าวจะถูกคำนวณใหม่ อย่างไรก็ตามการเดิมพันที่วางในช่วงระหว่างการตัดสินที่ผิดพลาดและการคำนวณใหม่จะถือว่าใช้ได้ ในกรณีที่พิสูจน์ได้ว่าบัญชีของผู้เดิมพันว่าเป็นลบหลังจากการคำนวนใหม่ จะไม่มีการวางเดิมพันจนกว่าผู้เดิทพันจะทำการฝากเงินอย่างเพียงพอ
 12. จะไม่มีการจัดตารางการแข่งขันกีฬาใหม่หรือยกเลิกการแข่งขันกีฬา เว้นแต่จะมีการประกาศในเอกสารทางการที่ออกโดยผู้จัดงาน, เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสหพันธ์กีฬา, เว็บไซต์ของสโมสรกีฬาหรือจากแหล่งข้อมูลกีฬาอื่น ๆ กิจกรรมที่ระบุในส่วนกีฬาจะต้องถูกปรับตามนั้น
 13. การเดิมพันจะถูกยกเลิกหากลูกค้าจงใจสร้างความเข้าใจผิดให้กับพนักงาน (พนักงานของเจ้ามือรับแทง) โดยการส่งข้อมูลที่เป็นเท็จและคำขอเกี่ยวกับการเดิมพัน, การจ่ายเงิน, ผลการแข่งขันหรือรายละเอียดอื่น ๆ หรือการร้องขอในลักษณะดังกล่าว กฎนี้จะบังคับใช้กับผู้เยาว์ (บุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี) และผู้ปกครอง
 14. การเดิมพันจะถูกยกเลิกหากวางเดิมพันผลลัพธ์ที่ทราบแล้ว (เหตุการณ์เสร็จสิ้นแล้ว แต่ผลลัพธ์ยังไม่ได้รับการอัพเดต).

>>> Read Mored : Privacy Policy