W88 ให้การสนับสนุนคริสตัลพาเลซและเลสเตอร์ซิตี้ใน EPL

Ww88 ให้การสนับสนุนทีมใน EPL อย่างคริสตัลพาเลซและเลสเตอร์ซิตี้ W88 ให้การสนับสนุนการแข่งขันเกมและทีมที่มีภารกิจเดียวกันนั่นก็คือนำความสุขมาสู่ผู้คน

แม้ว่า W88 จะเป็นสปอร์ตบุ๊คเสมือนที่เป็นที่รู้จักและคาสิโนออนไลน์ยอดนิยมอยู่แล้ว แต่บางคนก็ยังไม่รู้จัก W88 อยู่ดี พวกเขามักจะสงสัยว่าทำไมโลโก้ W88 จึงอยู่ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ ทั้งเสื้อของสโมสรฟุตบอลวูว์ฟและเจอร์ซี่ของแอสตันวิลลา

ยังสงสัยเกี่ยวกับแบรนด์เกมที่เติบโตอย่างรวดเร็วจากเอเชียอยู่เหรอ? อ่านต่อไปได้เลยเพราะเราจะเผยถึงสาเหตุของการที่โลโก้ W88 ไปปรากฏในสิ่งต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับฟุตบอลให้เอง!

W88 sponsoring Crystal Palace and Leicester City in EPL

การปรากฏตัวของสื่อในฐานะที่เป็นสปอนเซอร์ W88

ผู้ให้บรอการเกม W88 ชั้นนำของเอเชียเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงได้เห็นโลโก้ของ W88 ในเสื้อเจอร์ซีทีมพรีเมียร์ลีกอังกฤษของคุณ ด้วยความที่ทางบริษัทต้องการเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานใหม่ ๆ ทั้งในเครื่องมือการค้นหา เว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ก หรือแม้แต่แฟนกีฬาตัวยง ทำให้พวกเขาออกมาสู่โลกและกลายเป็นสปอนเซอร์ W88

เกมคลับ W88 มุ่งเน้นไปที่ประเทศในเอเชียต่าง ๆ ได้แก่ มาเลเซีย เวียดนาม กัมพูชา เกาหลีใต้ อินโดนีเซีย ไทย และอินเดีย

แต่เนื่องจาก W88 กำลังขยายประสบการณ์การเล่นเกมกีฬาสปอร์ตบุ๊ค W88 ให้มากกว่าที่เคยเป็น ทำให้พวกเขาเริ่มที่จะให้การสนับสนุนการแข่งขันเกมต่าง ๆ เช่น ลาลิก้าสเปน, ซีเรียอาอิตาเลียน, ลีกเอิงฝรั่งเศส, German บุนเดสลีกา 1 เยอรมัน, พรีเมียร์ลีกอังกฤษ และอื่น ๆ อีกมากมาย

W88 ได้ให้การสนับสนุนไปแล้วหลายเกมและหลายทีมด้วยกัน ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณเห็นโลโก้ W88 ในที่ต่าง ๆ ในฐานะที่เป็นเจ้าเก่าแก่ในวงการการพนันออนไลน์ ทำให้คุณอาจจะคุ้นเคยกับแบรนด์หรือโลโก้ของ W88

W88 ใน EPL: พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

อย่างที่ได้กล่าวไปด้านบน W88 ได้ให้การสนับสนุนกับการแข่งขันเกมและผู้เล่นกีฬา และสิ่งที่ดีที่สุดเหรอ? คือการได้เห็นโลโก้ W88 ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษยังไงล่ะ

W88 sponsoring Crystal Palace and Leicester City in EPL 1

W88 ทำให้ทั้งโลกต้องตะลึงเมื่อปรากฏตัวด้วยความพิเศษใน EPL ซึ่งเป็นระบบลีกฟุตบอลระดับสูงของอังกฤษ ตั้งแต่นั้นว่า W88 และ EPL อยู่รวมกันได้อย่างมีพลังและไม่มีใครสามารถปฏิเสธความจริงนั้นได้!

ความร่วมมือกันระหว่าง W88 และ Leicester City

จำเอมีล เฮสกีย์จากสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ได้ไหม? ใช่แล้ว เขานั่นแหละ! เขาคือแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ W88 อย่างเป็นทางการในปี 2018!

จากความร่วมมือครั้งนั้น ทำให้ W88 ได้เป็นพันธมิตรด้านการพนันอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้สำหรับพรีเมียร์ลีกฤดูกาลปี 2018-2019 และ 2019-2020!

W88 sponsoring Crystal Palace and Leicester City in EPL 2

สุนัขจิ้งจอกว่าไงบ้าง? พวกเขาปลื้มมาก! ตามที่โจนาธาน เกรกอรี ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของเลสเตอร์ซิตี้กล่าวว่า “กาารที่ได้แบรนด์ที่ทะเยอทะยานแบบนี้มาร่วมงานด้วยเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก และเราหวังว่าจะได้สร้างเนื้อหาที่แปลกใหม่และข้อเสนอที่ไม่เหมือนใครให้กับแฟน ๆ ของเราในสหราชอาณาจักรและทั่วโลก”

การร่วมมือดังกล่าวของทั้งสองฝ่ายคือก้าวสำคัญในการขยายขอบเขตไปทั่วโลก เมื่อสุนัขจิ้งจอกร่วมมือกับ W88 แล้ว ทีมนี้ก็เป็นที่รู้จักในเอเชียมากขึ้น และเนื่องจาก W88 ร่วมมือกับสุนัขจิ้งจอก W88 ก็กลายเป็นที่นิยมในประเทศอังกฤษด้วยเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ ความร่วมมือกันระหว่าง W88 และทีมเลสเซอร์ซิตี้มาเป็นเวลากว่าสามปีติดต่อกันเป็นการยกย่องให้การเล่นกีฬามีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นทั้งการเล่นจริงและแบบออนไลน์ เป็นการช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและประสบการณ์ของแฟนคลับก็ส่งผลในเชิงบวกกับทั้งสองแบรนด์ด้วย

>>> Leicester City Football Club Renews W88 Partnership

หุ้นส่วนระหว่าง W88 และคริสตัลพาเลซ

และด้วยความสำเร็จของ W88 ในการร่วมงานระหว่าง W88 และเลสเซอร์ซิตี้ เช่นเดียวกับการสนับสนุนเสื้อบอล ทำให้ในตอนนี้ W88 ได้สนับสนุนคริสตัลพาเลซด้วยเช่นกัน

W88 sponsoring Crystal Palace and Leicester City in EPL 3

การทำงานร่วมกันของ W88 และคริสตัลพาเลซได้ตกลงที่จะมีโลโก้ W88 อยู่บนเจอร์ซี่ด้านหน้าของทีมที่เล่นสำหรับพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2020 ถึง 2021 ใช่แล้ว W88 เป็นสปอนเซอร์เจอร์ซีรายใหม่ของสโมสรในฤดูกาลนี้! เย่!

W88 และเหยี่ยวได้ประกาศข่าวร้อนแรงหนึ่งเดือนก่อนที่จะเปิดฤดูกาลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในเดือนกันยายน เมื่อพูดถึง W88 แล้ว สตีฟ แพริช ประธานของสโมสรคริสตัลพาเลซได้ประกาศว่า “เรารู้สึกยินดีที่จะต้อนรับ W88 ในการเป็นพันธมิตรหลักและผู้สนับสนุนเสื้อใหม่สำหรับฤดูกาล 2020-2021”

ฮิลลี่ เอิร์ลลิช ผู้จัดการด้านการพัฒนาธุรกิจของ W88 กล่าวว่าทางทีมงานยินดีที่จะทำงานร่วมกับคริสตัลพาเลซ เนื่องจากเป็นสโมสรที่มีประวัติมาอย่างยาวนานในลอนดอนตอนใต้มากว่าหนึ่งศตวรรษแล้ว

เช่นเดียวกับทางสุนัขจิ้งจอก การร่วมมือกันครั้งนี้เป็นผลดีกับทั้งสองฝ่าย W88 สามารถช่วยทีมในเรื่องตลาดฝั่งเอเชียได้ ในขณะที่คริสตัลพาเลซสามารถโปรโมต W88 ให้กับแฟนคลับชาวอังกฤษได้ เยี่ยมไปเลยใช่ไหมล่ะ! มันเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่ได้เห็น W88 กับคริสตัลพาเลซอยู่ด้วยกัน ทุกคนตั้งตารอดูสิ่งนี้!

>>> Crystal Palace announces shirt sponsorship with W88

การสนับสนุนของ W88 และการพนันกีฬา

แน่นอนว่า W88 เป็นผู้ให้บริการเกมชั้นนำ ไม่ใช่แค่ในเอเชียเท่านั้นแต่กำลังเติบโตในหลายส่วนของโลก เห็นผลได้เลยใช่ไหมล่ะ? โลโก้ W88 จะยังคงอยู่ในการแข่งขันและเสื้อทีมต่อไปเพราะ W88 มีความหวังที่จะพิชิตโลกทีละก้าว

ตรวจสอบเกมสปอร์ตบุ๊ค

ด้วยข้อมูลทั้งหมดนี้… คุณอาจจะอยากเล่นเกมสปอร์ต W88 สักเกมสองเกมแล้ว? นอกจาก W88 จะเป็นสปอนเซอร์ใน EPL แล้ว W88 ยังมีเว็บไซต์สปอร์ตบุ๊คที่น่าทึ่งอีกด้วย!

W88 sponsoring Crystal Palace and Leicester City in EPL 4

W88 ให้บริการอีสปอร์ตเอเชียและยุโรปและวีสปอร์ตทุกที่ทุกเวลา! ด้วยแอปเสมือนของ W88 คุณห่างออกจากการเล่นเกมกีฬาออกไปแค่แตะเดียวเท่านั้น มีเกมต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล คริกเกต เทนนิส กอล์ฟ มวย และอีกมาย!

ใครคือ W88? W88 ก็คือ W88 ไง!

บางคนอาจจะยังคงไม่มั่นใจว่าสปอนเซอร์ W88 คือใคร แต่ก็ไม่เป็นไรหรอก ขอแค่ W88 รู้ภารกิจของตัวเองก็พอ นั่นคือการให้ความบันเทิงเชิงบวกกับเกมเมอร์และสมาชิกผ่านเกมที่สนุกและมีรายได้

และสิ่งที่สำคัญที่สุด แบรนด์นี้แสดงให้เห็นถึงความไว้วางใจและความซื่อสัตย์ต่อกีฬาที่มีชื่อว่าฟุตบอลได้เป็นอย่างดี.

>>> Live score

About ww88thclub

Hello Everyone, I'm Tien Phat admin website ww88thclub.com, you can contact and give suggestion to my website here, i like traveling and cooking. Thank you so much!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *